Sự khác biệt tư duy người giàu - người nghèo

Sự khác biệt tư duy người giàu - người nghèo

Suy nghĩ của người giàu và người nghèo có nhiều điểm khác biệt nhau. Chính những điểm khác biệt này đã tạo ra số phận của mỗi con người. Cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú“ của tác giả T. Harv Eker nằm trong tốp 1 những cuốn sách về phát triển cá nhân và học làm giàu, nổi tiếng khắp thế giới. Cuốn sách chỉ ra sự khác nhau trong suy nghĩ của người giàu và làm thế nào để chúng ta có thể hoc tập và áp dụng nó vào cuộc sống.

Nếu muốn làm một cái gì đó lớn lao hơn, thì phải tiến lên với tất cả đam mê và cả sự đói khát của mình. Thực sự là phải dùng từ đói khát, bởi chúng ta sẽ rất khó chinh phục đỉnh cao khi chúng ta cứ tự ru mình trong chăn ấm đệm êm, nhàn nhã.
Mọi thất bại trong cuộc sống, trong kinh doanh, học tập đều do suy nghĩ sai lầm của bạn mà ra. Tư tưởng nó là nguyên nhân bên trong của mọi vấn đề. Vậy tại sao bạn không thay đổi tư tưởng để phù hợp hơn với cuộc sống, để trở nên giàu có.

Suy nghĩ => Cảm xúc => Hành động => Kết quả

Các nhà tỷ phú là những người có tư tưởng rất đáng để chúng ta học tập. Tôi sẽ cùng các bạn nghiên cứu làm thế nào để thay đổi tư tưởng của mình.

Tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng đón nhận cơ hội, tham gia cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng… là những tư duy của một người giàu có, trái ngược hoàn toàn với góc nhìn của người nghèo.

 

Ngày: 28/5/2021 - đăng bởi: QuangPN
QuangPN 05/29/2021 08:00:07 AM

Tag: #Bài viết, #Khác:

----------------